0973567896

ƯU ĐÃI LỚN CHO TRẺ TIÊM VẮC XIN PHÒNG LAO

 

🎊🎉✅👨‍⚕️ 🎯Tiêm phòng Lao ( BCG) cho trẻ tại Trung tâm tiêm chủng Vaccine Service – Số 6, BT1, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🌍Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế Trẻ sơ sinh cần được tiêm vắc xin phòng bệnh Lao (vắc xin BCG) càng sớm càng tốt (tốt nhất trước 28 ngày tuổi) để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh.
🏣👉Hướng dẫn đăng ký tiêm phòng lao cho trẻ sơ sinh tại phòng tiêm chủng Vaccine Service
Lần đầu làm cha, mẹ sẽ không khỏi bỡ ngỡ về các thông tin tiêm chủng vắc xin cho con, thông thường việc tiêm phòng Lao sẽ do ông bà hoặc những người thân đi trước chỉ dẫn.Do đó bạn có thể tham khảo lịch tiêm chủng cho trẻ theo độ tuổi tại Web: happysky.vn
💚1️⃣ Khi bạn cho trẻ đến tiêm chủng tại Trung tâm tiêm chủng Vaccine Service . Bạn không phải lấy số thứ tự ,trẻ sơ sinh sẽ được ưu tiên luôn không cần lấy số
❤️2️⃣Bạn đến quầy lễ tân sẽ được cấp 01 quyển sổ tiêm chủng, ghi đầy đủ thông tin trên bìa sổ rồi đưa cho nhân viên để được lập mã số tiêm chủng quốc gia, mã số khách hàng tại đây sau đó nhân viên sẽ dán mã vạch và gửi lại bạn sổ tiêm chủng kèm số thứ tự ưu tiên để được tư vấn tiêm phòng Lao.
🧡3️⃣Sau khi được bác sĩ tư vấn chỉ định lịch tiêm bạn nộp tiền tại quầy thu ngân và chờ vào phòng tiêm. Lưu ý sau khi tiêm xong bạn bế trẻ sang phòng chờ theo dõi 30 phút sau tiêm và qua phòng Bác sỹ khám lại trước khi về!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *