Trong năm 2018, tình hình dịch bệnh có thể tiếp tục diễn biến phức tạp do những yếu tố khách quan và chủ quan.

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới nên có đặc điểm tự nhiên cho bệnh truyền nhiễm phát sinh và phát triển. Bên cạnh đó, biến đổi khí hậu ảnh hưởng rất lớn tới sự gia tăng và bùng phát một số bệnh truyền nhiễm liên quan có véc tơ truyền bệnh như muỗi, thiếu nước sạch…

Sự giao lưu giữa các nước trong khu vực và trên thế giới dẫn đến nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào Việt Nam

Trung tâm tiêm chủng Vaccine Service trực thuộc Công ty cổ phần Happy Sky Việt Nam  được thành lập ngày 16/07/2018 ,Sở y tế Hà Nội công nhận  là cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng số ký hiệu 0142/HSVN với mong muốn chung sức với các đơn vị của ngành y tế dự phòng cung cấp cho người dân dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu  sức khỏe cộng đồng.

Tại Trung tâm tiêm chủng HAPPY SKYchúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ. Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp.

Trung tâm có dây chuyền bảo quản lạnh tiêu chuẩn ,đảm bảo nhiệt độ bảo quản lạnh từ 2 – 8 ℃.Dây chuyền lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị hiệu chuẩn theo dõi nhiệt độ, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ. Ngoài ra mẹ và bé còn có khu vực riêng cho trẻ cân đo, phòng thay tã, phòng chơi …để con được thoải mái như đang ở nhà.

Mỗi khách hàng khi đến tiêm chủng tại Trung tâm vaccine Service đều được cung cấp một mã số định danh (Code). Code khách hàng này được áp dụng tại  Trung tâm tiêm chủng Vaccine Service. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ bảo mật và không cần khai báo lại khi đến tiêm chủng các lần kế tiếp tại phòng tiêm.

Với hệ thống phần mềm hiện đại và đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trung tâm , khách hàng sẽ được nhắc lịch trước ngày tiêm tùy vào mũi vắc xin mà quý khách đã đăng ký.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và ước mong được phục vụ khách hàng những lần tiêm chủng tiếp theo !